จงทำดี – เสก โลโซ คอร์ดกีต้าร์ Guitar Chord

จงทำดี เนื้อเพลง + คอร์ดเพลง (คอร์ดกีต้าร์) เสก โลโซ (SEK LOSO) เนื้อเพลง music lyric จงทำดีก่อนที่จะเกิดใหม่ จงทำใจก่อนที่จะย้ายไปที่อื่น มีสุขสัมมันก็ต้องมีขมขื่น...
Read more »

คุณรู้ไหมครับ – เสก โลโซ คอร์ดกีต้าร์ Guitar Chord

คุณรู้ไหมครับ เนื้อเพลง + คอร์ดเพลง (คอร์ดกีต้าร์) เสก โลโซ (SEK LOSO) เนื้อเพลง music lyric เพียงแค่จ้องตา ใจก็สั่นไหว คำที่พูดไป...
Read more »

คุณหรือใคร – เสก โลโซ คอร์ดกีต้าร์ Guitar Chord

คุณหรือใคร เนื้อเพลง + คอร์ดเพลง (คอร์ดกีต้าร์) เสก โลโซ (SEK LOSO) เนื้อเพลง music lyric เชื่อร้ายที่คุณและใครไม่อยากเจอ เชื้อร้ายที่เขาและเธอไม่ต้องการ เชื้อร้ายที่คุณหรือใครถ้ารับมันต้องตาย โลกร้ายที่มันเข้ามาพร้อมความเมา โรคร้ายที่เราต้องการแค่สิ่งนั้น...
Read more »

คุณเธอ – เสก โลโซ คอร์ดกีต้าร์ Guitar Chord

คุณเธอ เนื้อเพลง + คอร์ดเพลง (คอร์ดกีต้าร์) เสก โลโซ (SEK LOSO) เนื้อเพลง music lyric มีผู้คนมากมายพากันรุมล้อมเธอ ฉันก็คงเช่นกัน ขอแค่เพียงได้เจอ มีหัวใจหนึ่งดวงที่จะมอบให้เธอ...
Read more »

คืนวันเสาร์ – เสก โลโซ คอร์ดกีต้าร์ Guitar Chord

คืนวันเสาร์ เนื้อเพลง + คอร์ดเพลง (คอร์ดกีต้าร์) เสก โลโซ (SEK LOSO) เนื้อเพลง music lyric เป็นคืนวันเสาร์ ที่เหงาจับใจ มองไปทางไหน ไม่ใสสดตา ทำงานเหนื่อยนัก อยากพักสักครา เธอคนเดียวหนา...
Read more »

คืนจันทร์ – เสก โลโซ คอร์ดกีต้าร์ Guitar Chord

คืนจันทร์ เนื้อเพลง + คอร์ดเพลง (คอร์ดกีต้าร์) เสก โลโซ (SEK LOSO) เนื้อเพลง music lyric คืนนี้จันทร์นวลผ่อง มองแล้วคิดถึงแต่เธอ ตัวฉันยืนมองเหม่อ ถามว่าเธออยู่ที่ใด วอนสายลมแผ่วๆ ให้ช่วยพัดพาใจไป...
Read more »

คิดถึงบ้านเกิด – เสก โลโซ คอร์ดกีต้าร์ Guitar Chord

คิดถึงบ้านเกิด เนื้อเพลง + คอร์ดเพลง (คอร์ดกีต้าร์) เสก โลโซ (SEK LOSO) เนื้อเพลง music lyric คิดถึงบ้านเกิด คิดถึงเพื่อนเก่า พี่และน้องเรา ที่เคยวิ่งเล่น คิดถึงไออุ่น คิดถึงอ้อมกอด พ่อและแม่เรา...
Read more »

คิดได้ยังไง – เสก โลโซ คอร์ดกีต้าร์ Guitar Chord

คิดได้ยังไง เนื้อเพลง + คอร์ดเพลง (คอร์ดกีต้าร์) เสก โลโซ (SEK LOSO) เนื้อเพลง music lyric พอได้ยินข่าว ว่าเธอมีคนใหม่ ฉันแทบขาดใจ ไม่คิดว่าจะเป็นจริง ให้เธอทุกอย่าง ให้เธอทุกสิ่ง แต่แท้จริง...
Read more »

คอนฟิวส์ [Confufused] ซะ – เสก โลโซ คอร์ดกีต้าร์ Guitar Chord

คอนฟิวส์ [Confufused] ซะ เนื้อเพลง + คอร์ดเพลง (คอร์ดกีต้าร์) เสก โลโซ (SEK LOSO) เนื้อเพลง music lyric เป็นไงเป็นกัน วันนี้ต้องตัดสินใจ ปล่อยเอาไว้คงไม่ไหว มันจะเรื้อรัง ทนมาแรมปี ถามทีไรเธอบอกยัง ปล่อยให้เรามีความหวัง...
Read more »

ครึ่งทาง – เสก โลโซ คอร์ดกีต้าร์ Guitar Chord

ครึ่งทาง เนื้อเพลง + คอร์ดเพลง (คอร์ดกีต้าร์) เสก โลโซ (SEK LOSO) เนื้อเพลง music lyric หากหากผิดหวังฉันจะไป ไม่สมหวังฉันจะไป ได้ดั่งใจถึงจะอยู่ เจ็บใจนักที่เฝ้าดู ผ่านมาแล้วเป็นดั่งครู...
Read more »